“Giá trị của Inter Miami từ khi có Messi đã tăng đến 74%, từ mức 585 triệu USD năm 2023 lên mức 1,02 tỉ USD năm 2024. Sự đánh giá của trang Sportico với các CLB ở giải MLS (Mỹ) dựa trên những bất động sản và các hoạt động kinh doanh liên quan đến đội bóng do chủ sở hữu nắm giữ. Inter Miami do cựu danh thủ David Beckham và 2 doanh nhân Jorge Mas, Jose Mas đồng sở hữu, những người đã làm cuộc thay đổi ngoạn mục với đội bóng ở Fort Lauderdale, Florida này từ khi chiêu mộ được danh thủ Messi”, nhà báo Joe Pompliano (Mỹ), chuyên gia phân tích tài chính và hoạt động kinh doanh thể thao, cho biết.

Messi giúp Inter Miami tăng giá trị cực khủng lên tới 1,02 tỉ USD, Beckham sung sướng- Ảnh 1.

David Beckham (phải) đóng vai trò then chốt khi chiêu mộ Messi cho Inter Miami

CLB Inter Miami

Messi giúp Inter Miami tăng giá trị cực khủng lên tới 1,02 tỉ USD, Beckham sung sướng- Ảnh 2.

Từ trái qua: Alba, Suarez, Messi và Busquets, bộ tứ từng sát cánh ở Barcelona nay tái hợp tại Inter Miami

CLB Inter Miami

“Inter Miami đã tăng doanh thu từ 55 triệu USD lên 127 triệu USD, tăng giá trị của CLB từ vị trí thứ 10 lên thứ 3 tại giải MLS năm 2024. Inter Miami hiện được định giá tới 1,02 tỉ USD. Hiệu ứng Messi là có thật”, Joe Pompliano chia sẻ.

Sự gia tăng doanh thu và tăng trưởng mạnh trên mọi mặt, giúp Inter Miami ở mùa giải 2024 tăng cường lực lượng rầm rộ với ngôi sao kỳ cựu Luis Suarez, và vừa chiêu mộ thêm trung vệ người Argentina, Nicolas Freire từ CLB UNAM (Mexico).

Inter Miami đang đặt mục tiêu chinh phục ngôi vô địch giải MLS Cup 2024, CONCACAF Champions Cup và bảo vệ chức vô địch giải Leagues Cup, cùng tham dự giải US Open Cup.

Ronaldo gọi, Messi trả lời: Bản năng săn danh hiệu của những người vĩ đại

Messi giúp Inter Miami tăng giá trị cực khủng lên tới 1,02 tỉ USD, Beckham sung sướng- Ảnh 3.

Tốp 10 giá trị các CLB tại giải MLS

Sportico

Trước mùa giải 2024, Inter Miami vừa có 2 trận chạy đà hòa đội tuyển El Salvador tỷ số 0-0 và thua FC Dallas tỷ số 0-1. Messi và đồng đội đã trở lại sân nhà ở Fort Lauderdale tập luyện, chuẩn bị bay sang Ả Rập Xê Út bắt đầu chuyến du đấu châu Á. Bao gồm các trận thi đấu tại giải Riyadh Season Cup với CLB Al Hilal và Al Nassr của danh thủ Cristiano Ronaldo lần lượt các ngày 30.1 và 2.2.

Cũng trong chuyến du đấu châu Á, Messi và đồng đội ở CLB Inter Miami còn đến Hồng Kông ngày 4.2 và Nhật Bản ngày 7.2 (gặp CLB Vissel Kobe). Sau chuyến du đấu này, đội bóng do cựu danh thủ David Beckham làm chủ tịch và đồng sở hữu quay về Mỹ thi đấu trận tập huấn cuối gặp CLB Newell’s Old Boys (Argentina) ngày 15.2.

Messi và các đồng đội sẽ thi đấu trận mở màn mùa giải MLS 2024 gặp CLB Real Salt Lake trên sân nhà ngày 22.2.


sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88